Tìm kiếm
Close this search box.

Lambdatest ra mắt Hypertest, Nền tảng kiểm tra trang web và ứng dụng web dựa trên đám mây nhanh nhất thế giới

LambdaTest, một nền tảng thực thi thử nghiệm hàng đầu, đã ra mắt HyperTest, một nền tảng thử nghiệm thông minh thế hệ tiếp theo để giúp các doanh nghiệp chạy các bài kiểm tra Selenium đầu cuối với tốc độ nhanh nhất có thể.

U-Haul Selects Qualtrics as its Preferred Experience Management Provider to Drive Meaningful Customer Experiences

Vào thời điểm mà các doanh nghiệp kỹ thuật số đang tung ra các sản phẩm và tính năng với tốc độ chóng mặt và tìm cách vượt qua các đối thủ cạnh tranh, thì việc kiểm tra mã trước khi phát hành cho khán giả là điều quan trọng hàng đầu. HyperTest, hỗ trợ các bài kiểm tra Selenium, cho phép các doanh nghiệp đạt được thời gian đưa ra thị trường nhanh nhất bằng cách giảm đáng kể thời gian thực hiện bài kiểm tra một cách thông minh. Selenium là một dự án mã nguồn mở hỗ trợ tự động hóa trình duyệt web, sử dụng công cụ này mà các nhà phát triển và nhà phân tích QA trong các tổ chức có thể tự động thử nghiệm của họ để tiết kiệm thời gian thay vì kiểm tra từng chức năng theo cách thủ công.

Các nền tảng thử nghiệm tự động hóa hiện tại vốn đã rất chậm do có rất nhiều bước nhảy mạng xảy ra trong mỗi lần thử nghiệm. Theo cách tiếp cận truyền thống, các kịch bản thử nghiệm được kích hoạt trước tiên sẽ được gửi đến trung tâm Selenium, đến lượt nó được lên lịch chạy trên nút Selenium phù hợp nhất. Điều này dẫn đến độ trễ không cần thiết vì nhiều thành phần mạng tham gia vào toàn bộ quá trình. Ngoài ra, nhiều bước nhảy mạng với các thành phần riêng biệt dẫn đến độ rung của thử nghiệm tăng lên, một yếu tố cản trở lớn nhất đối với thời gian đưa ra thị trường.

HyperTest hợp nhất tất cả các thành phần vào một môi trường thực thi duy nhất giúp loại bỏ các bước nhảy mạng này và cắt giảm thời gian thực thi thử nghiệm. Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm tra mã và khắc phục sự cố với tốc độ nhanh hơn nhiều và do đó đạt được thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

HyperTest đi kèm với nhật ký bảng điều khiển thời gian thực để thực thi thử nghiệm, nhóm các thử nghiệm thông minh để giảm tổng thời gian xây dựng, quản lý hiện vật, báo cáo tự động và tự động thử lại các lỗi. Nó cũng có sẵn trên Windows, Mac và Linux.

Original post: Lambdatest Launches Hypertest, Web App and Website Testing Platform (martechseries.com)

Translated by: Phan Cong Duy