Tìm kiếm
Close this search box.

A guide to learning about Content-Based Marketing

Ebook "Learning Guide to Content-Based Marketing" will provide additional information related to WebEngage's Content-Based Interaction Solution to solve content-related problems. used for businesses.
Website (2)

Register to download Ebook

Nội dung là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp truyền thông. Lượng nội dung người dùng tiêu thụ chính là thước đo hiệu quả hoạt động. Do đó, việc đề xuất nội dung phù hợp và tối ưu hóa khả năng khám phá nội dung là hai yếu tố then chốt mà bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, xây dựng hệ thống đề xuất hiệu quả không hề đơn giản. Quá trình đề xuất và khám phá nội dung cần được thực hiện một cách thông minh và tự động, dựa trên nền tảng hiểu rõ bản chất lấy nội dung làm trọng tâm của các doanh nghiệp truyền thông.

Giải pháp Tương tác Dựa trên Nội dung của WebEngage chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết bài toán này. Giải pháp cung cấp các luồng công việc thông minh, tự động hóa việc giao tiếp với người dùng dựa trên những thay đổi trong kho nội dung của bạn.

Một số ví dụ về thay đổi nội dung được hỗ trợ:

  • Phát hành phim/chương trình mới
  • Trailer phim
  • Chương trình sắp kết thúc
  • Phim/chương trình được yêu thích nhất
  • Top 10 phim/chương trình theo tuần

Với các logic được định sẵn, các doanh nghiệp truyền thông có thể dễ dàng xây dựng các luồng công việc tự động đề xuất nội dung mới cho người xem, dựa trên mọi thay đổi trong kho nội dung hoặc danh sách mới. Sau khi thiết lập, các luồng công việc này sẽ hoạt động liên tục, giúp bạn duy trì kết nối với người dùng và cải thiện các chỉ số kinh doanh quan trọng.

Hãy cùng khám phá cách thức hoạt động của Giải pháp Tương tác Dựa trên Nội dung của WebEngage để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động truyền thông của bạn!

Content

01. Chiến dịch riêng lẻ (Ad-hoc campaign)

02. Tương tác dựa trên nội dung (Content-led Engagement)

03. Tương tác dựa trên nội dung (Content-led Engagement) có thể giúp thương hiệu giải quyết được những vấn đề gì?

4. Kết luận

WebEngage

WebEngage is India's top 1 comprehensive intelligent customer interaction platform. WebEngage's role is to help brands understand customer insights, providing toolkits to help create hyper-personalized customer experiences leading to increased retention rates & sustainable revenue growth.
Contact us for advice on the right Martech solution for your business