ZipRecruiter

Được thành lập vào năm 2010, ZipRecruiter là trang web tìm kiếm việc làm phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Hàng tháng, khoảng 25 triệu người tìm việc đến ZipRecruiter.com để tìm kiếm và ứng tuyển vào hơn 9 triệu tin tuyển dụng đang hoạt động của trang web. Công ty tận dụng công nghệ kết hợp thông minh được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối những nhà tuyển dụng này và những người tìm việc. Trên thực tế, 80% nhà tuyển dụng đăng tuyển dụng trên ZipRecruiter đều nhận được một ứng viên chất lượng ngay trong ngày đầu tiên.

Công ty đã là khách hàng của Mixpanel từ năm 2015.

Thách thức

Trước khi áp dụng Mixpanel, ZipRecruiter chỉ dựa vào một công cụ dựa trên SQL, nhưng họ muốn có một giải pháp phân tích thứ hai, nhanh chóng và dễ dàng cho nhóm sản phẩm. Sự phức tạp của thị trường hai mặt có nghĩa là ZipRecruiter là một nền văn hóa nặng về dữ liệu. Akio Bandle, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao cho biết: “Chúng tôi kiểm tra hầu hết mọi thứ chúng tôi tung ra và liên tục thử thách các giả định của mình. Công ty yêu cầu một công cụ có thể nhanh chóng làm rõ và hợp lý hóa các bài học từ thử nghiệm A / B.

Bandle nói: “Nếu không có Mixpanel, tôi sẽ khá sa lầy và thất vọng. “Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để viết và xử lý các truy vấn SQL. Tôi có thể di chuyển nhanh chóng như tôi làm nhờ Mixpanel. Mixpanel làm cho phân tích trở nên thú vị. Tôi dành ít thời gian hơn để cố gắng tìm ra cách lấy dữ liệu phù hợp và nhiều thời gian hơn để xem xét nó.”

“Tweet to your network”

Akio Bandle Senior Product Manager của Ziprecruiter

Giải pháp

Bandle nói: “Là một khách hàng lâu năm của Mixpanel tại các công ty trước đây, tôi đã đề xuất dịch vụ này cho ZipRecruiter. “Nhóm di động là những người đầu tiên thực sự sử dụng Mixpanel; khi những người quản lý sản phẩm khác thấy chúng tôi sử dụng nó thành công rực rỡ, những người còn lại trong nhóm sản phẩm cũng làm theo ”.

Mixpanel được sử dụng nhiều bởi tất cả các nhóm kỹ thuật và sản phẩm hướng đến người tiêu dùng tại ZipRecruiter, với hơn 25 người trong toàn tổ chức sử dụng nó hàng tháng. Nhóm sản phẩm Người tìm việc thường sử dụng Mixpanel để phân tích nhanh đặc biệt, theo dõi thử nghiệm A / B và lập bảng điều khiển. “Khả năng người dùng nhấp vào một công việc khi họ sử dụng bộ lọc lương như thế nào? Biến thể nào thúc đẩy tỷ lệ áp dụng cao hơn? Đối với những người dùng đã hoàn thành quy trình giới thiệu, khả năng họ hài lòng với công việc phù hợp so với những người không hài lòng như thế nào? Bandle cho biết đây là những loại câu hỏi mà chúng tôi đã sử dụng Mixpanel để giúp chúng tôi trả lời.

“Ngay sau khi tôi khởi chạy thử nghiệm A / B, tôi bắt đầu xây dựng bảng điều khiển Mixpanel của mình. Tôi thích cách dễ dàng và liền mạch khi hợp nhất các biểu đồ và kênh vào một trang tổng quan đẹp mắt và chia sẻ nó với nhóm của tôi. Ngay cả đối với những dự án lớn nhất mà chúng tôi khởi chạy, tôi thường không mất quá 20 phút để thiết lập một bảng điều khiển. Nếu tôi muốn tìm hiểu sâu hơn, các công cụ như Cohorts rất tuyệt vời để phân đoạn các sự kiện của tôi theo các thuộc tính người dùng khác nhau”.

Kết quả

Bandle nói: “Chúng tôi đã đạt được rất nhiều bước tiến thú vị với sản phẩm dành cho người tìm việc trong năm qua.“ Chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn trải nghiệm trang chủ đã đăng nhập của mình, cung cấp cho người dùng một cái nhìn tùy chỉnh hơn về các trận đấu công việc. Trên hết, trải nghiệm sau khi nộp đơn mới của chúng tôi xác định các điểm yếu trong hồ sơ của người tìm việc và nhắc người dùng điền thêm thông tin cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi cũng cải tiến hoàn toàn trải nghiệm tìm kiếm của mình để hỗ trợ người dùng tốt hơn với kết quả tìm kiếm của họ. Mixpanel đã được sử dụng từng bước để giúp khởi chạy thành công các tính năng này.

Về thiết bị di động, ban đầu công ty chạy các sự kiện thông qua SDK của Mixpanel nhưng với nỗ lực củng cố tốt hơn quy trình sự kiện, họ hiện đang chạy tích hợp máy chủ với máy chủ. Kết quả: các sự kiện tương tự hiện có thể được truy cập giữa Mixpanel và công cụ SQL của chúng, mang lại tính linh hoạt cao.

Bandle nói: “Nếu không có Mixpanel, tôi sẽ khá sa lầy và thất vọng. “Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để viết và xử lý các truy vấn SQL. Tôi có thể di chuyển nhanh chóng như tôi làm nhờ Mixpanel. Mixpanel làm cho phân tích trở nên thú vị. Tôi dành ít thời gian hơn để cố gắng tìm ra cách lấy dữ liệu phù hợp và nhiều thời gian hơn để xem xét nó.”

Các tính năng yêu thích

Cohorts. Bandle nói: “Tôi thường xuyên sử dụng Cohorts để xem xét những người dùng trả lời một trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng và được đưa vào một bài kiểm tra A / B. “Ví dụ: tôi có thể gửi một cuộc khảo sát qua email và xem liệu những người dùng yêu cầu ‘Thêm kỹ năng’ trong quy trình đăng ký mới có nhiều khả năng nói rằng họ hài lòng với các kết quả phù hợp hơn những người không đưa ra yêu cầu đó hay không. Tôi có thể sử dụng điểm đó làm điểm dữ liệu bổ sung khi đánh giá hiệu quả của một tính năng mới ”. Bandle cũng lưu ý rằng tính năng Cohorts là một cách tuyệt vời để phân đoạn dữ liệu trong Thông tin chi tiết và Kênh.

Funnels. “Chúng tôi vừa ra mắt một tính năng hướng dẫn người dùng đến các kết quả phù hợp công việc để tăng cơ hội nhận được Đồng ý từ nhà tuyển dụng. Nhìn thấy cách chúng tôi có thể thay đổi đáng kể áp dụng giữa Thử nghiệm và Kiểm soát thực sự rất hài lòng. Bằng cách sử dụng Funnels và thực hiện các tối ưu hóa nhất quán, chúng tôi có thể cải thiện chuyển đổi cho những người dùng phù hợp với công việc. ”

Insights. “Email CSAT (sự hài lòng của khách hàng) là báo cáo cơ bản nhất và hữu ích nhất của chúng tôi – nó cung cấp cho chúng tôi tổng quan cấp cao tuyệt vời về trải nghiệm người dùng của người tìm việc trên các khía cạnh khác nhau. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu từ cuộc khảo sát này để đánh giá hiệu suất của chúng tôi với trải nghiệm người dùng nói chung trong Thông tin chi tiết và xác định các điểm khó khăn cụ thể và để tham chiếu chéo với các điểm dữ liệu khác, chẳng hạn như các bài kiểm tra A / B. ”

Flows. “Các đơn đăng ký đã hoàn thành là một chỉ số tương tác quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng người dùng web trên máy tính để bàn có thời gian hoàn thành ứng dụng dễ dàng hơn nhiều so với người dùng web di động hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Lý do rất đơn giản: việc tải lên một bản sơ yếu lý lịch từ máy tính xách tay dễ dàng hơn so với từ iPhone và việc điền vào các biểu mẫu ATS dài, nhiều câu hỏi cũng vậy. Khi ngày càng có nhiều người dùng sử dụng điện thoại cho nhu cầu tìm việc của họ, điều này sẽ chỉ trở thành một lĩnh vực trọng tâm hơn đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm đến Mixpanel để giúp chúng tôi thực hiện quy trình này hiệu quả và liền mạch nhất cho người tìm việc.