G-loot

Được thành lập vào năm 2015, G-Loot ra mắt với mục tiêu tạo thêm một lớp thú vị cho trò chơi cạnh tranh bằng cách cung cấp cho người chơi các cuộc thi sáng tạo và khả năng phát triển danh tính người chơi lâu dài.

Ý tưởng này đã thành công với người chơi và nhà xuất bản, và khi công ty phát triển, công ty đã chuyển sang Amp biên độ để đảm bảo chi tiêu tiền mặt của mình một cách khôn ngoan, đầu tư vào các sản phẩm và tính năng mới sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất. Ngày nay, G-Loot sử dụng Biên độ cho một danh sách các chức năng mở rộng nhanh chóng.

Thách thức

Jamie Dunbar Smyth, Giám đốc tăng trưởng tại G-Loot, cho biết Amplitude nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhờ khả năng tích hợp dễ dàng với Phân khúc mà G-Loot đã và đang sử dụng để định hình chiến lược tiếp thị của mình. Thêm vào đó, Amplitude đã gây ấn tượng với Jamie và các đồng nghiệp của anh ấy với khả năng tiếp cận của nó.

Đó là điều bắt buộc đối với G-Loot, công ty muốn bất kỳ nhân viên nào tại công ty có thể tiến hành phân tích dữ liệu của riêng họ, một cách tiếp cận mà công ty tin rằng sẽ giúp ngăn chặn quá tải các nhóm dữ liệu và tăng hiệu quả.

Jamie nói: “Chúng tôi muốn một công cụ dễ sử dụng và thân thiện đến mức tôi có thể đưa nó cho mẹ tôi và với một số khóa đào tạo cơ bản, bà sẽ có thể sử dụng nó.

Giờ đây, hơn một nửa công ty sử dụng Amplitude để thực hiện mọi thứ, từ những hiểu biết sâu sắc của tôi về hành vi của người dùng để giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề toàn diện.

“Tôi thường nhận thức được mọi thứ trước khi chúng vượt ra khỏi tầm kiểm soát, điều đó có nghĩa là tôi có thể rất nhanh chóng nhắn tin cho VP phụ trách sản phẩm hoặc VP kỹ thuật của chúng tôi và ngay lập tức gắn cờ vấn đề và cho họ biết Amplitude đã nhận thấy điều bất thường,” Jamie nói.

Giải pháp

Nhưng có lẽ vai trò quan trọng nhất của Biên độ ngày nay, Jamie nói, nằm trong nỗ lực phân đoạn và thử nghiệm của G-Loot. Amplitude đã đặc biệt hiệu quả trong lĩnh vực đó vì độ sâu của dữ liệu Đòn bẩy biên độ – bao gồm dữ liệu cốt lõi tương quan với doanh thu, ông lưu ý.

Jamie nói: “Chúng tôi đã sử dụng Amplitude để phân tích dữ liệu của mình, vì vậy đây là một quá trình chuyển đổi liền mạch giữa phân tích và thử nghiệm. “Nó chắc chắn đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cho các nhóm của chúng tôi.”

Ví dụ: G-Loot đã thực hiện một khám phá quan trọng về cách tiếp cận giới thiệu của nó — một cơ hội mà nó đã tận dụng với tốc độ đáng kể bằng cách sử dụng Amplitude Experiment. “Nhìn vào dữ liệu, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang cung cấp trải nghiệm giống nhau cho tất cả mọi người – từ người mới đến người chơi có kỹ năng. Nói cách khác, những thử thách quá khó đối với những người chơi mới,” Jamie nói.

Để đáp lại, G-Loot đã sử dụng các công cụ phân đoạn của Amplitude Experiment để đưa ra các thử thách của người chơi được điều chỉnh để đạt được tỷ lệ giành chiến thắng và kết quả toàn trò chơi. “Ban đầu chúng tôi dự định hoàn thành việc phân đoạn trong ba tháng, nhưng chỉ mất chưa đầy một tháng. Chúng tôi đã có thể hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và ngay lập tức thấy các chỉ số kinh doanh được cải thiện, ”Jamie nói.

Thật vậy, những thay đổi đó đã mang lại một khoản lợi lớn, tăng gấp đôi số lượng người thanh toán hoạt động hàng ngày của nó.

Kết quả

Amplitude cũng cho phép G-Loot nhanh chóng khám phá và theo dõi trong thời gian thực tác động của vô số thay đổi đối với các trang đích theo hướng quảng cáo của nó, từ thiết kế đến đề xuất giá trị. Các thử nghiệm được phân tích thông qua Biên độ đã giúp công ty hoàn thành các sửa đổi, được thực hiện thông qua Optimizely và tăng chuyển đổi có trả tiền từ 3 đến 35%.

Trong tương lai, Jamie cho biết G-Loot có kế hoạch sử dụng Amplitude Experiment để thúc đẩy các cải tiến hơn nữa cho các trang đích khác nhau của mình cũng như trong các thử nghiệm về các tính năng mới. Công ty thậm chí còn có một người quản lý dự án chuyên trách để giám sát các thử nghiệm mà họ dự định triển khai trên nhiều nhóm.