Quan hệ đối tác

Là nền tảng tương tác với khách hàng đáng tin cậy trên thế giới, sứ mệnh của MoEngage là hỗ trợ sự tương tác và tăng trưởng kỹ thuật số cho các thương hiệu lấy người dùng làm trung tâm như thương mại điện tử, bán lẻ, du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng và tài chính, truyền thông và giải trí, viễn thông, giao đồ ăn và vận chuyển.

Thông qua quan hệ đối tác với MoEngage, Omega Martech có thể giúp sắp xếp một bản demo, đảm bảo các nhà tiếp thị đang nhận được thỏa thuận mong muốn nhất, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chiến lược để đảm bảo áp dụng các tính năng tối đa.

Trụ sở chính

San Fransisco

Thành lập

2014

Khách hàng

550+

Phát triển nhanh hơn nhờ full stack solution

Thay vì dành thời gian chuyển đổi giữa các công cụ, giờ đây bạn có thể đo lường, lặp lại và phát triển nhanh hơn. MoEngage là một giải pháp toàn diện bao gồm phân tích khách hàng, tương tác chéo tự động giữa các kênh và cá nhân hóa dựa trên AI.

Mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Trực quan và tự động hóa các chiến dịch vòng đời của khách hàng với MoEngage Flows.
Flows là công cụ điều phối hành trình khách hàng tiên tiến nhất. Nó cho phép bạn kết hợp các phân đoạn dự đoán với khả năng tự động tối ưu hóa đường dẫn hành trình của khách hàng, kết hợp kênh và định dạng thông báo để đạt được mức độ tương tác và chuyển đổi cao hơn – mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào.

Cá nhân hóa ở quy mô lớn

Các đề xuất và thông tin chi tiết dựa trên AI của MoEngage giúp đưa chiến lược của bạn ra khỏi phỏng đoán – tạo điều kiện cho các mối quan hệ và tương tác sâu sắc hơn với khách hàng của bạn.
Từ dự đoán đến cá nhân hóa trang web đến tiếp thị dựa trên vị trí. Giờ đây bạn có thể cá nhân hóa mọi tương tác.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Công nghệ Push Amplification của MoEngage cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn tới 40% so với bất kỳ nhà cung cấp bên thứ ba nào khác hoặc các công cụ phát triển tại gia sử dụng tính năng Cloud Messaging của Firebase.
Tăng cường khả năng tiếp thị qua email của bạn và tận hưởng tỷ lệ gửi hiệu quả email hàng đầu trong ngành – sử dụng tính năng khởi động IP tự động. Ngoài ra, một nhóm hỗ trợ gửi email nội bộ sẽ hướng dẫn chiến lược email của bạn với thông tin chi tiết cụ thể và các phương pháp hay nhất.

Khả năng mở rộng quy mô

Thu hút hàng triệu khách hàng trong thời gian thực. Bất kể lượng khách hàng của bạn lớn đến đâu, bạn có thể tin tưởng MoEngage. Họ cung cấp trải nghiệm khách hàng cho hơn nửa tỷ khách hàng mỗi tháng và gửi hơn 20 triệu tin nhắn trong một phút.

Bảo mật cấp Enterprise

MoEngage tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật cấp Enterprise cao nhất để đảm bảo rằng dữ liệu khách hàng của bạn được an toàn.
Điều này bao gồm GDPR, CCPA Compliance, phê duyệt quy trình làm việc và các kiểm soát truy cập như đăng nhập một lần và xác thực hai yếu tố.

Mạng lưới đối tác rộng lớn

Tăng trưởng và giữ chân khách hàng là một trò chơi đồng đội. MoEngage đã xây dựng tích hợp tùy chỉnh với các giải pháp tiếp thị hàng đầu, bao gồm CDP, Mạng quảng cáo, công cụ phân tích và phân bổ. Hãy yên tâm rằng MoEngage tương thích tốt với các công cụ khác trong Martech Stack của bạn.