Quan hệ đối tác

Với tư cách là những người sử dụng thiết bị di động, CleverTap giúp xây dựng trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho các thương hiệu ưu tiên kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Nền tảng thông minh “all in one” của CleverTap kết hợp các công cụ phân tích, phân khúc và tương tác tốt nhất để các công ty có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài, có giá trị với khách hàng của họ.

Thông qua quan hệ đối tác với CleverTap, Omega Martech có thể giúp sắp xếp một bản demo, đảm bảo các nhà tiếp thị đang nhận được thỏa thuận mong muốn nhất, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chiến lược để đảm bảo áp dụng các tính năng tối đa.

Trụ sở chính

Mountain View, CA

Thành lập

2013

Ứng dụng

10000+

Chiến dịch đa kênh

Kết nối với khách hàng cho dù họ ở đâu, bên trong hay bên ngoài ứng dụng, với các chiến dịch được tối ưu hóa trên mười hai kênh nhắn tin.

Phân tích chuyên sâu

Hiểu khách hàng của bạn bằng thông tin chi tiết theo thời gian thực và ngay lập tức kích hoạt các chiến dịch dựa trên hành vi của người dùng.

Cá nhân hóa ở quy mô lớn

Tối đa hóa tỷ lệ giữ chân bằng các chiến dịch tự động được tạo với nội dung có liên quan cao dựa trên các hành vi và sở thích riêng của người dùng.

Tối ưu hóa vòng đời của khách hàng

Tối ưu hóa vòng đời của khách hàng bằng cách tác động có hệ thống đến người dùng vào các cấp độ tương tác sâu hơn.