Quan hệ đối tác

Amplitude là giải pháp phân tích được sử dụng bởi các công ty có giá trị nhất và các nhóm đột phá để hiểu và cá nhân hóa các sản phẩm kỹ thuật số của họ cũng như tối ưu hóa giá trị kinh doanh của việc đổi mới sản phẩm. Đây là giải pháp phân tích được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các nhóm tăng trưởng và sản phẩm hiện đại, với phân tích thời gian thực, theo dõi đa nền tảng, phân tích hành vi mạnh mẽ, bảo mật cấp doanh nghiệp và hỗ trợ khách hàng.

Thông qua quan hệ đối tác với Amplitude, Omega Martech có thể giúp sắp xếp một bản demo, đảm bảo các nhà tiếp thị đang nhận được thỏa thuận mong muốn nhất, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chiến lược để đảm bảo áp dụng các tính năng tối đa.

Trụ sở chính

San Fransisco

Thành lập

2012

Ứng dụng

1200+

Amplitude Analytics

Amplitude Analytics cho phép bạn hiểu, khám phá, học hỏi và dự đoán dữ liệu trong các sản phẩm kỹ thuật số để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Phân tích biên độ cho phép bạn khám phá:

• Dữ liệu hành vi
• Theo dõi dữ liệu
• Giám sát sự thay đổi trong hiệu suất dữ liệu
• Phân tích hành trình kỹ thuật số từ nhiều thiết bị
• Xác định các trình điều khiển giữ chân và chuyển đổi
• Dự đoán kết quả trong tương lai

Amplitude Recommends

Công cụ đề xuất kết hợp phân tích sản phẩm và máy học cho phép bạn tự động cung cấp quá trình cá nhân hóa từng khách hàng.

Amplitude Experiment

Thử nghiệm A / B xác định phiên bản nào có tác động tối đa đến chuyển đổi, lưu lượng truy cập và thúc đẩy các chỉ số kinh doanh. Điều này sẽ cho phép bạn tìm ra cách tiếp cận phù hợp để phát triển doanh nghiệp của mình và tạo ra trải nghiệm người dùng và chức năng tốt hơn với quy trình làm việc end-to-end.

Data Management

Việc triển khai theo dõi phân tích có thể giúp bạn xem xét hậu quả lâu dài quyết định của mình và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn. Amplitude giúp thu thập dữ liệu của bạn và cung cấp dữ liệu đó cho những người khác trong tổ chức của bạn. Điều này sẽ giúp bạn khuếch đại nhóm của mình với dữ liệu có liên quan và đáng tin cậy.

Technology Integrations

Amplitude có thể dễ dàng tích hợp vào hàng trăm nền tảng SaaS, kho dữ liệu và ứng dụng đám mây.